4 Lý Do Khiến Hoà Bình B7 Giảng Võ Là Chốn An Cư Lý Tưởng

Nếu được hỏi quận thành nào đáng sống nhất thủ đô, nhiều người sẽ chẳng cần suy nghĩ quá lâu mà trả lời đó là Ba Đình. Điều gì khiến mảnh đất này trở thành thỏi nam châm thu hút cả du khách nước ngoài lẫn giới thượng lưu chọn nơi đây là điểm dừng chân.

Quận Ba Đình – “Lá phổi xanh” trong lòng thủ đô

Từ lâu cụm từ “đất chật người đông” đã gắn liền với thủ đô Hà Nội. Với mật độ nhà cửa, mật độ phương tiện giao thông, người dân nơi đây đang phải hít một lượng khói bụi cao gấp 10 lần so với mức tổ chức y tế thế giới quy định.

Là quận trung tâm thành phố, với mật độ xây dựng thấp,các dự án được cấp phép xây cao tầng có hạn. Nhiều tiện ích xã hội phục vụ cho hạ tầng cây xây,hồ điều hoà và có nhiều công trình trọng điểm với hệ thống cây xanh ngút ngàn , Có nhiều hồ điều hoà lớn của thủ đô như trái tim của thủ đô, Hồ Tây, Giảng Võ, Thủ lệ, Ngoc Khánh…. khiến khu vực có không khí ôn hoà.

Mảnh đất thiêng hiếm có với hạ tầng phát triển:

Theo các chuyên gia phong thủy, quận Ba Đình là nơi linh khí hội tụ, mang lại sức khỏe, tài lộc cho những ai an cư ở chốn này. Cơ sở hạ tầng xã hội phong phú với đủ loại hình như khách sạn, nhà hàng, siêu thị, cơ sở chăm sóc y tế, trường học quốc tế cho mọi lứa tuổi.

Giao thông đồng bộ, thuận lợi

Từ Hoà Bình Green B7 Giảng Võ dễ dàng kết nối khu vực trung tâm qua hai trực đường lớn Kim Mã và Giảng Võ. Kết nối các khu vực đô thị mới phát triển của Hà Nội thông qua các trục đường  huyết mạch mới của thành phố đi các tỉnh phía Bắc và sân bay Nội Bài.

Minh hoạ cuộc sống xanh tại Hoà Bình B7 Giảng Võ

Hoà Bình Giảng Võ là dự án bất động sản thượng lưu nằm ven hộ Giảng Võ, gần các khu hành chính lớn chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn an cư lâu dài hoặc đầu tư sinh lời.

Một cuộc sống đẳng cấp – xa hoa đang chờ đón bạn tại căn hộ Chung Cư Hoà Bình Giảng Võ.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony