Hoà Bình Green Giảng Võ -Nhà Phố Cạnh Hồ – Cuộc Sống Như Mơ

Hoà Bình Giảng Võ là khu phức hợp đẳng cấp xây dựng theo phong cách kiến trúc hiện đại bao gồm tổ hợp căn hộ khách sạn, căn hộ để ở và trung tâm thương mại đẳng cấp 5 sao. Toà căn hộ cao 33 tầng nằm ngay ngã ba giao cắt đường Nam cao và Trần Huy Liệu, là dự án hiếm hoi nằm ngay trên mặt hồ Giảng Võ với 3 mặt thoáng. Hưởng lợi từ hồ điều hoà và khuân viên cây xanh , nhà cạnh hồ vẫn là cuộc sống mơ ước của bao người.

Khi giới giầu có ở Việt Nam ngày càng tăng lên thì sống sang chưa đủ,sống xanh mới là sống chất. Những mảnh đất hiếm như Hoà Bình Giảng Võ với vị trí mặt hồ Giảng Võ là vị trí mà 100 năm nữa nó vẫn là vị trí đắc địa với không gian sống xanh ngay trước thềm nhà.

Lo sợ vì chỉ số chất lượng không khí của Hà Nội, vài năm trở lại đây, tâm lý tìm cho mình một không gian sống xanh đang trở thành tiêu chí hàng đầu của phần đông khách hàng. Với không khí ô nhiễm như hiện nay, tâm lý tìm cho mình một không gian sống xanh đang trở thành tiêu chí hàng đầu của phần đông khách hàng.

Hướng đến một cuộc sống an lành – nơi cộng đồng cư dân được hòa mình trong không gian đậm màu sắc cỏ cây, Hoà Bình Giảng Võ đã dành một phần diện tích xây dựng căn hộ để thiết lập vườn sinh hoạt cộng đồng ngay tại các tầng của tòa nhà. Hoà Bình Giảng Võ là hiện thân của mô hình kiến trúc xanh bền vững, một cuộc sống đẳng cấp luôn hiện diện cùng với sự an nhiên, tĩnh tại và thanh bình.

Đón trước sự phát triển của những khu đô thị xanh, chủ đầu tư Hoà Bình Group cho ra mắt sản phẩm Hoà Bình Green B7 Giảng Võ với nhiều ưu thế vượt trội về sản phẩm cũng như thiết kế. Đẳng cấp là 2 từ để mô tả về chất lượng sản phẩm căn hộ của Hoà Bình, với nội thất dát vàng 24- dường như đã tạo thành thương hiệu Hoà Bình.

Cùng với sự phát triển của đô thị và cơ sở hạ tầng, kiến trúc xanh nhanh chóng trở thành lựa chọn tất yếu của người dân Thủ đô và là một trong những tiêu chí để “cân đo đong đếm” giữa hàng loạt các dự án bất động sản.  Và Hoà Bình Green B7 Giảng Võ đang là chốn an cư lý tưởng vạn người đang mong sở hữu nó.

Nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ tuyệt vời tại dự án!


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony