Sức Sống Mới Biển Xanh Cát Trắng Bên Vinhomes Ocean Park

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng ngập tràn tại Vinhomes Ocean Park – chính là chìa khóa để khơi dậy những nguồn cảm hứng mới mỗi ngày cho cư dân.

Không còn những nặng nề, ngại ngùng, buổi sáng của cư dân Vinhomes Ocean Park, chỉ còn sự háo hức bởi chờ đón bên ngoài kia là một bữa tiệc bình minh rực rỡ trên biển, là bầu không khí trong lành mà hiếm khi tìm thấy được tại thủ đô đông đúc. Tất cả như đánh thức mọi giác quan, những nguồn năng lượng tích cực để sẵn sàng cho những thử thách mới

Sức Sống Mới Biển Xanh Cát Trắng Bên Vinhomes Ocean Park

Tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park, được mệnh danh là thành phố đại dương bởi sở hữu biển hồ nhân tạo đầu tiên tại Hà Nội, cũng hứa hẹn những tiềm năng tăng giá “phi mã” như các thành phố ven biển trên thế giới. Sở hữu tiện ích biển hồ nhân tạo độc đáo cũng như vị trí đối diện công viên Vinpearl Land – thiên đường vui chơi, giải trí hấp dẫn bậc nhất là cơ sở để dự án này trong tương lai sẽ trở thành một thành phố du lịch và là mảnh đất vàng cho các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực nghỉ dưỡng.

Sức Sống Mới Biển Xanh Cát Trắng Bên Vinhomes Ocean Park

Và cũng chính biển hồ là liều thuốc quý bồi bổ những tâm trí đang mệt mỏi rã rời sau một ngày dài. Màu xanh dịu nhẹ của biển kết hợp với không gian rộng lớn, xanh mướt của cây cối như cuốn phăng mọi sự căng thẳng, buồn phiền trả lại sự thanh tĩnh, thư thái cho tâm hồn.

Một sức sống mới mang màu xanh của biển ngập tràn tại Vinhomes Ocean Park.

Nguồn: https://vinhomesoceanparkgialam.net


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony