Tiểu Sử Đơn Vị Quản Lý Hoà Bình B7 Giảng Võ Apartment – Acostt

Acostt – đối tác chiến lược của tập Đoàn Hoà Bình Group qua các dự án Toà Tháp Đôi Hoà Bình Hoàng Quốc Việt,Hoà Bình Apartment 376 đường bưởi. Năm 2018 Acostt chính thức vận hành hơn 1000 căn hộ khách sạn cao cấp của tập đoàn Hoà Bình tại Đà Nẵng. Dự kiến tổ hợp căn hộ cao cấp, căn hộ khách sạn dự án Hoà Bình Green B7 Giảng Võ sẽ có sự hợp tác của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu châu á này.

Minh hoạ sảnh căn hộ Hoà Bình Green B7 Giảng Võ

Tiểu sử đơn vị quản lý Acostt:

Tập đoàn The Ascott (The Ascott Limited) là một trong những tập đoàn quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ – khách sạn hàng đầu quốc tế với hơn 40.000 căn hộ khắp thế giới.

The Ascott đã đặt chân tới 124 thành phố của 31 quốc gia khắp thế giới, tập trung tại Châu Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Âu.Tiêu biểu trong đó là các thành phố lớn như: Barcelona, Berlin, Brussels, Quảng Châu, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Jakarta, Kuala Lumpur, London, Manila, Melbourne, Munich, New York, Paris, Perth, Thượng Hải, Singapore và Tokyo.

The Ascott được thành lập từ năm 1984 và là thành viên của Capital Land – một trong những Công ty Bất động sản lớn nhất châu Á. Các khu căn hộ của tập đoàn The Ascott đều theo tiêu chuẩn từ 4-5 sao, cung cấp những căn hộ dịch vụ đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế và là điểm đến tin cậy của du khách quốc tế.

Hiện nay, tập đoàn The Ascott đang sở hữu tới 6 thương hiệu, bao gồm: Ascott, Somerset, Citadines, The Quest, The Crest Collection và lyf.

CÁC KHU CĂN HỘ KHÁCH SẠN TIÊU BIỂU THE ASCOTT VẬN HÀNH TẠI VIỆT NAM:

Hà Nội

Somerset Grand Hanoi
Somerset Hoa Binh Hanoi
Somerset West Central Hanoi
Somerset West Lake Hanoi
Somerset West Point Hanoi
Pentstudio Hanoi

2. TP Hồ Chí Minh

Ascott Waterfront Saigon
Citadines Regency Saigon
Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City
Somerset D1mension Ho Chi Minh City
Somerset Ho Chi Minh City
Somerset Vista Ho Chi Minh City
Diamond Island Luxury Residences
Vista Residences

3. Nha Trang

Citadines Bayfront Nha Trang

4. Đà Nẵng

Citadines Blue Cove Danang
Somerset Danang Bay

5. Hạ Long

Citadines Marina Halong

Đơn vị quản lý được ví như linh hồn của dự án, sự hợp tác với Acostt sẽ làm tăng thêm giá trị của căn hộ Hoà Bình Green Giảng Võ – là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của các nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

Xem Thêm: Thông tin Shophouse Hoà Bình Giảng Võ


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony