Vì Sao Nên Tham Quan Nhà Mẫu Vinhomes Gallery Trước Khi Mua

Vì Sao Nên Tham Quan Nhà Mẫu Vinhomes Gallery Trước Khi Mua

Ngày nay mua nhà ngoài vị trí, điều mà khách hàng quan tâm đặc biệt là thiết kế và nội thất bàn giao chi tiết của các căn hộ mà mình sẽ sở hữu. Với mức giá không hề rẻ , Vinhomes Gallery sẽ mang đến cho những chủ nhân thành đạt của mình những không gian sống đẳng cấp.

Tận mắt tham quan các căn hộ mẫu tại Vinhomes Gallery, khách hàng sẽ hình dung rõ hơn về căn hộ mà mình sẽ sở hữu trong tương lai về thiết kế cũng như nội thất căn hộ bàn giao của chủ đầu tư. Dự Kiến Vingroup sẽ ra mắt nhà mẫu Vinhomes Gallery trong thời gian tới đây để dành tặng cho khách hàng những chuyến tham quan thú vị về những căn hộ tại đây.

113-vi-sao-nen-tham-quan-can-ho-mau-vinhomes-gallery-giang-vo-1.jpg

Minh họa căn hộ mẫu Vinhomes Gallery

Các căn hộ mẫu với diện tích từ 38m2 đến khoảng 155m2, gồm nhiều loại hình đa dạng, từ căn hộ studio, căn hộ 1-4phòng ngủ, căn hộ 1-2 phòng ngủ cộng 1… đảm bảo đáp ứng tối đa và chi tiết tới từng nhóm khách hàng giúp khách hàng cân nhắc và lựa chọn cho mình căn hộ như ý một cách dễ dàng

113-vi-sao-nen-tham-quan-can-ho-mau-vinhomes-gallery-giang-vo-2.jpg

Minh họa nhà mẫu Vinhomes Gallery

Mua một căn hộ để có chốn an cư lập nghiệp là cả sự nỗ lực. Cân đo đong đếm tìm hiểu thông tin, trước khi quyết định đặt mua sản phẩm tại Chung Cư Vinhomes Gallery, khách hàng nên đăng ký tham gia trải nghiệm các căn hộ mẫu của dự án. Để tận mắt thấy được căn hộ tương lai của mình như thế nào.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony