Vị Trí Sinh Vàng Của Chung Cư Hoà Bình B7 Giảng Võ

Tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Hoà Bình Apartment địa điểm tại B7 Giảng Võ, Quận Ba Đình Hà Nội. Mảnh đất địa linh nhân kiệt, vị trí đắt đỏ nhất thủ đô.

Hoà Bình B7 Giảng Võ giáp với hồ Giảng Võ, mặt đường Trần Huy Liệu, Nam Cao và gần sát phố Núi Trúc. Nơi đây có nhiều khu phố thương mại sầm uất và không gian xanh mát tự nhiên từ hồ Giảng Võ.

Vị trí sinh vàng Hoà Bình Apartment B7 Giảng Võ

Với vị thế trung tâm, Chung cư Hoà Bình B7 Giảng Võ gần nhiều trường học lớn nhỏ, khu Trung tâm thương mại, công sở và các khu phố thương mại lớn như: Giảng Võ, Kim Mã, Cát Linh, Ngọc Khánh, La Thành, Hào Nam,…

♦  Nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ.

♦  Cách hồ Tây 1Km, hồ Thành Công và hồ Đống Đa 800m.

♦  Cách hồ Thủ Lệ và công viên Thủ Lệ 600m.

♦  Cách Lăng Bác 1.5Km.

♦  Cách sân hàng Đẫy 1Km.

♦  Cách đài THVN 500m

♦  Cách rạp chiếu phim quốc gia 800m.

Phía Tây Nam Giáp Đường Trần Huy Liệu, Mặt Hồ Giảng Võ

Phía Tây Bắc Khu Tập Thể Giảng Võ

Phía Đông Nam đối diện trường THPT Nguyễn Trãi qua đường Nam Cao.

Phía Nam đối diện trường THCS Giảng Võ, trường Quốc tế Pháp, khu phố thương mại Trần Huy Liệu.

Chung Cư Hoà Bình Giảng Võ với vị trí phong thủy cực đẹp. Tầm view nhìn thẳng hướng ra hồ Giảng Võ, cư dân thực tế cũng vậy mà sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Liền kề các tuyến đường huyết mạch như Giảng Võ, Kim Mã tạo điều kiện thuận lợi về giao thông và mang lại những yếu tố vàng thực tế để nâng tầm vị thế của dự án.

Sảnh căn hộ Hoà Bình Green

Với mô hình căn hộ khách sạn Apartment với quản lý chuyên nghiệp từ đơn vị vận hành khách sạn số 1 Châu Á Ascott và vị thế từ vị trí với khu vực Ba Đình. Nơi tập trung nhiều đại sứ quán lớn, tỉ lệ lấp phòng căn hộ khách sạn cao cấp cho thuê ở khu vực luôn đạt trên 80% thì tiềm năng cho thuê tại Hoà Bình Giảng Võ sẽ rất sáng. Thương hiệu căn hộ dát vàng gần như đã trở thành biểu tượng cho sự sa hoa, đến từ một chủ đầu tư uy tín như Hoà Bình , Hoà Bình Apartment Giảng Võ sẽ là một dự án có tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai. Đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời mà giới đầu tư đang ngóng đợi.

Đăng ký nhận thông tin dự án ngay hôm nay để trở thành chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ tuyệt vời của dự án này.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN, NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN TỪ NHÂN VIÊN CSKH DỰ ÁN HOÀ BÌNH GIẢNG VÕ

Hotline: 0912 342 123
Vinhomes Mễ Trì 2, Vinhomes Gallery, Vinhomes Galaxy, Hoà Bình Hội An, Hoà Bình B7 Giảng Võ, vinhomes west point, Vinhomes Ocean Park, Imperia Eden Park,Vinhomes Symphony